Chuyên lắp đặt máy lạnh chất lượng đúng kỹ thuật

lap-may-lanh

Chuyên lắp máy lạnh các loại:

 • Lắp đặt máy lạnh treo tường .
 • Lắp đặt máy lạnh tủ đứng.
 • Tháo lắp máy lạnh âm trần
 • Tháo lắp máy lạnh hệ điều khiển thông minh tiết kiệm điện.
 • Lắp đặt máy lạnh áp trần.
 • Tổng hợp dịch vụ trọn gói tháo gở, di dời và lắp đặt máy lạnh.

Với hơn 7 năm hoạt động, sửa máy lạnh Đông Á đã huy động được đội ngũ kĩ thuật lắp máy lạnh lâu năm trong nghề cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình làm việc để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà hoàn hảo nhất

Với phương châm uy tín làm nền tảng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà TP.HCM với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề chúng tôi khẳng định được chất lượng phục vụ và chịu được áp lực từ những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi là dịch vụ chất lượng nhất áp dụng cho các cá nhân, công ty, cơ quan trên địa bàn TP.HCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8 hay quận 9, quận 10. Một số người ở quận 11, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, hay quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận. Những khu vực ở xa như Quận Thủ Đức, quận 12, huyện Hóc Môn chúng tôi cũng có nhân viên ở gần đấy. Nếu nhà bạn nằm ở khu vực huyện Nhà Bè hay Bình Chánh, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi và hẹn giờ trước!

Hãy liên hệ với dịch vụ lắp máy lạnh tại nhà của chúng tôi, mỗi khi cần tháo lắp, ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến đội ngũ kĩ thuật để được hỗ trợ tốt nhất, tư vấn cách sử dụng máy lạnh. Phương châm của chúng tôi hoạt động luôn tận tình chia sẻ thông tin và luôn luôn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng tốt nhất!

Gọi sẽ có mặt, làm việc có trách nhiệm. Bảo hành dàn hạn chu đáo. Tháo lắp di dời máy lạnh đúng kỹ thuật chuyên nghiệp. Làm việc 24/7. kể cả những ngày lễ.

1 Comment

 1. Phương

  Bom ga may lanh 1 ngua gia bao nhieu vay ban

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *